Lần Đầu Sờ Ti Gái – Truyện 18+ Nhẹ Nhàng

182,224

  • Lần Đầu Sờ Ti Gái - Truyện 18+ Nhẹ Nhàng
  • _blank
  • Truyện 18+
  • https://ia601701.us.archive.org/6/items/lan-dau-so-ti-gai/lan-dau-so-ti-gai.mp3


Published on Tháng Một 30, 2021 by

Sau mấy lần đu đưa, hẹn café, sau gần 2 tháng rủ gái đi xem phim “những cô gái chân dài”. Bước vào rạp một không gian tối đen, được thằng bảo vệ dẫn đến ghế đôi tình nhân gần cuối rạp bằng ánh đèn pin. Kiếm được chỗ khuất, ấm đít 2 đứa ngồi xem.

Cầm tay em Mắm, nhè nhẹ kéo sang đầu em gục vào bờ vai mình, bất chợt đặt nụ hôn lên môi em, nụ hôn vụng trộm nên đập mẹ 2 hàm răng vào nhau, sưng vù môi (DM với thằng nhát gái thì hồi đó là sự liều lĩnh), đó cũng là nụ hôn đầu đời của tao. Sau em chủ động hôn , em là người dạy tao biết hôn thế nào, đá lưỡi ra sao.

Nhưng sự khủng hoảng hơn nữa làm tao một thằng ngây thơ trong sáng trở lên đen tối. Em lấy tay tao đặt lên bộ ngực, lúc đó mồ hôi vã ra như tắm, trym 12 h mẹ luôn. Cảm xúc tinh trùng lên não, tim đập mạnh, khó thở tức ngực. DM đây là lần đây tiên tao được nắm bóp bên ngoài qua 2 lớp áo (thun và lót), tầm 5 phút, em kéo hẳn áo lên đưa tay tao vào trong. Lúc này có thằng ml lần đầu sờ mới thấy, nhưng DM tao vẫn bóp bên ngoài áo lót, chưa dám luồn tay chạm trực tiếp.

Em kẽ nhấc người lên, hình như để cái áo lót rộng ra thì phải, nên lần bóp sau, tao kéo được áo em ấy dễ dàng. DM một bộ ngực ấm áp, căng tròn, nhưng lạ đầu ti dài và cứng như ngón út. Trông em bên ngoài thì to, nhưng khi sờ trực tiếp mới biết chỉ úp vừa lòng bàn tay, sau mới biết là áo lót độn. định mệnh!

Category Tag
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Ly
Ly
1 năm trước

Căm xũc đâu tiên nhớ cả đơi

Nam
Nam
9 tháng trước

Tìm bạn gái

quyet nguyen
quyet nguyen
3 tháng trước

Đất hay nha