Truyện Ma Ở Tân Bình ( Khu Giáo Xứ Nam Hòa ) – Nhà Tôi Có Ma

3,261
Published on Tháng Mười 4, 2016 by

Truyện Ma Ở Tân Bình ( Khu Giáo Xứ Nam Hòa ) – Nhà Tôi Có Ma

TRUYEN MA O TAN BINH Chuyện kinh khủng nhất đã xảy ra mà đến tận bây giờ mỗi lần mình kể cho ai nghe hay chinh’ lúc đang đánh máy vậy đây còn làm mình run là chuyện xảy ra lúc mình còn đang học cấp 2.
QUAN TAN BINH Lúc đó mình ở Tân Bình gần giáo sứ Nam Hòa, mình o căn đó cũng phải nói 7 năm hơn, nhà đó thì khỏi phải nói nhá… ít nhất 2 người chết trong nhà là chủ trước, và người thứ 3 cũng là người cuối cùng chết (ko phải trong nhà) mà mình biết là BA mình. ok? Lúc đầu thì ba me ko biết nên mới mua, sau này hàng xóm nói biết thì muộn rồi.
Bình thường thì mình ngủ dưới nhà do học bài muộn, nhưng sau khi ba mất thì mình lên ngủ chung với mẹ trên lầu cho vui, với lại nhà cũng ko mấy người. Hôm đó me GIAO XU NAM HOA . đi Tây Ninh hay Châu Đốc gì đó hành hương nguyên ngày, chỉ còn mình với 2 đứa e ngủ cùng nhau tối đó. Bản thân mình theo đạo phật và tin vào Bồ Tát NHA TOI CO MA . Lúc đó đang nằm ngủ tự nhiên mơ bị té rồi giật mình tỉnh dậy. Chuyện đó wa thường nên mình cố gắng ngủ lại. TRUYEN MA CO THAT

Category Tag
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận