Truyện Ma Kinh Dị Gọi Ma – Cực Hay Mới Nhất 2016

3,202
Published on Tháng Chín 27, 2016 by

Truyện Ma Kinh Dị Gọi Ma – Cực Hay Mới Nhất 2016
Giọng Đọc : Thu Hương

TRUYEN KINH DI Đúng lúc đó, Long và Luân, hai đứa cuối cùng trong nhóm, là anh em ruột, Long là anh, mang đồ cúng đến. Vậy là Phú và Vân hết đường lui, phóng lao thì phải theo lao thôi.
Đồ cúng gồm có vài cây nến cỡ lớn, nhang đèn,….Không biết thằng Long nó tìm đâu cái cách gọi ma y như trong phim Mỹ: Lấy phấn đỏ vẽ ngôi sao 6 cánh, đặt nến lên từng đỉnh ngôi sao TRUYEN MA CUC HAY , cắt máu mỗi đứa trong nhóm bỏ vào giữa tâm ngôi sao, năm đứa ngồi xung quanh, thằng Long thì thầm trong miệng những từ ngữ không ai nghe thấy( chắc ma nó nghe)
Khung cảnh thật đáng sợ, ngôi nhà chỉ dùng làm nơi nghỉ trưa cho bác canh mộ, nên hầu như đã cũ nát, tiêu điều. Gió mạnh, các cánh cửa va đập vào nhau nghe đến rợn người, nhìn qua cửa sổ là những ngôi mộ chen chúc nhau khiến ta có cảm giác hoang mang. TRUYEN GOI MA
Lễ cầu hồn dường như đã có tác dụng, khi Long vừa dứt lời, 6 cây nến cùng nhang đột nhiên cháy mạnh TRUYEN MA MOI NHAT , một luồng khí lạnh từ hình vẽ trên nền nhà toát ra, làm 5 đứa trong phút chốc thấy lạnh buốt, theo đó là một sự sợ sệt, nhưng Bảo lấy lại bình tĩnh nhanh nhất, nói với Long:
-Còn gì nữa mày làm cho hết đi chứ!
-Theo tài liệu tao tìm thấy, thì linh hồn sẽ trả lời 6 câu hỏi do ta nói ra,nhưng chỉ trả lời “có” hoặc “không” bằng sáp nến, sau đó nó sẽ nói điều nó muốn bằng vết máu ở tâm ngôi sao. LE CAU HON

Category Tag
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận