Seri Truyện Ma Thành Viên Kể Lại – Phần 1 – Cực Hay 2016

2,784
Published on Tháng Chín 24, 2016 by

Seri Truyện Ma Thành Viên Kể Lại – Phần 1 – Cực Hay 2016

Chuyện bắt đầu từ năm lớp 12. Mọi người thường nghĩ do làm việc quá sức thì hay bị bóng đè. Riêng mình thì không nghĩ vậy.
Cuối năm lớp 12, cả ngày hôm đó mình không làm gì quá sức cả, tối đến khi đi ngủ bình thường thì không sao hết. Hôm đó đang mơ màng tính dậy, thật sự rất sợ 1 khuôn mặt màu đen đang kề thẳng vào mặt mình. Đập tay xuống cái gác để gây ra tiếng động nhưng mình không nghe thấy tiếng đập vào gác, chân tay thì không cử động được. Cái điều làm mình kinh hãi đến tận bây giờ là cái cảm giác đó không quên đc. Môi mình từ từ tách ra, mình theo quán tính bậm môi lại, thì mình cảmgiác rất rõ như ai đó thọc tay vào banh miệng mình ra vậy.Qua mai không dám ngủ luôn, lấy dao để dưới đầu nằm luôn. Giờ vẫn bị đè nhưng đã hết sợ.
Chuyện thứ 2
Mình nhớ là hôm đó anh mình có xin mẹ mình đi Đắc lắc chơi tầm 1 tháng thì về.
Khoảng 15 ngày sau thì nửa đêm đang nằm ngủ mình nghe “mẹ ơi con tí nè ra mở cửa cho con, con về rồi nè”. Mình tưởng nghe lầm với lại nó về tự mở cửa được mà, thế là ngủ tiếp. Sáng ra tưởng nằm mơ thì mẹ mình nói với ba mình
là đêm qua nghe thấy tiếng thằng anh mình ngoài cửa. Mà mẹ mình không có phá thai này kia gì hết.
Chuyện thứ 3
Ở gần chỗ làm mình có ông kia cực kì giàu luôn nhà quá trời. Nhưng từ từ bán hết, số là ổng lấy tiền cho người này người kia với cho gái. Đến lúc bán hết nhà mà vẫn thiếu người ta khoảng 1 tỷ. Bửa đó mình đang ngồi làm thì nghe tin ổng tự sát, ổng tự đốt mình. Ổng chết ở khoảng sân nhà sau của căn nhà mình hay vào ăn cơm, thế là phi vào đứng ở toalet coi lén. Tại công an họ đâu cho vào. Cái xác cháy đen rất đáng sợ. Thế là mình nói với mình ” Ông này ổng ngu thiệt lấy tiền cho người ta ăn giờ chết không ai tới”. Tối đó khi về nhà khoảng 10h mình lải nhải cái điệp khúc đó thì lúc bước xuống cầu thang. Khúc sau cái cửa tối om. Nhà mình đám nhóc rất sợ ma. Giờ đó 10h ai cũng ngủ rồi. Cái dáng đó, sau cái cửa cầm cái bật lửa, bật lên. Mình xá xá con xin lỗi con xin lỗi thì chớp mắt đã mất. Đúng là người ta chết là hết, không nên đụng chạm tới người đã khuất.

Category
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận