Câu chuyện tâm linh – Tác Giả Giấu Tên

Chuyện này xảy ra ở Singapore và không hề thêu dệt gì nhé. Vốn là ngày xưa mình qua Singapore đi học và ở chung nhà với chị gái, lúc đó chị mình đã đi làm rồi, chị mình mướn nguyên một căn hộ nhỏ và ở chung với mình, ngoài ra còn có cho thêm 2 em học sinh mướn một căn phòng nhỏ nữa. Câu chuyện bắt đầu khi chị mình đi thỉnh một tượng Thái Lan có hình dạng một đứa con nít về thờ (có hai cái bím tóc như Hồng Hà Nhi). Người Thái Lan bảo đó là thờ linh hồn của một đứa trẻ lang thang, có nhiều loại, có loại rất dữ, cần phải uống máu của chủ nhân, nhưng chị mình bảo loại của chị mình thì hiền, chỉ ăn chuối, uống sữa và bánh kẹo, thờ nó sẽ phù hộ ăn nên làm ra và may mắn. Ngoài ra, trong nhà chị mình còn thờ một tượng Phật bà Thái Lan và ông Địa của mẹ mình thỉnh từ Việt Nam sang, nên chị mình bảo không sợ đứa bé quậy và quá quắt. Nhưng kỳ thực nó là con nít nên đôi khi cũng nghịch ngợm và câu chuyện bắt đầu.

Chuyện 1: Nó vừa về tới nhà đã nhát hai bé thuê phòng. Hai bé đó đang ngồi trong phòng chơi laptop thì nghe tiếng “cốc cốc”, hai bé ra mở cửa thì không thấy ai. Nó gõ cửa như thế đến lần thứ ba thì hai bé này mặc kệ vì tưởng ai ghẹo. Hai bé này lơ nó, thế là nó vào tới phòng chơi. Có một bé đang nằm sấp chơi laptop, laptop bé này đang cắm dây sạc pin, mà cái ổ điện thì trước mặt bé này, thế mà tự dựng đang chơi thì laptop bé này blackout. Bé này nghĩ “Quái, chẳng lẽ hết pin”, nhưng khi nhìn lại thì thấy dây điện đã bị rút ra (như mình đã nói, ổ điện ở trước mặt bé này, mà bé này thì đang ở tư thế nằm sấp, thế thì không thể nói là chân bé này ngáng trúng dây cắm mà nó bị đứt đúng không? ).

Câu chuyện 2: Lúc đó ở nhà còn hai chị em, chị mình khóa trái cửa tắm trong phòng, còn mình thì đang ở phòng bên đeo tai nghe coi phim. Tự nhien mình nghe loáng thoáng tiếng chị mình gọi mình, nhưng vì nghe không rõ nên tưởng chị mình đang nói dt nên thôi mặc kệ, coi phim tiếp. Thế là mấy phút sau, bà chị mở cửa phòng mình hỏi “Ủa, mày mới vô phòng tao à? “. Mình trả lời “Đâu có, em coi phim nãy giờ, mà chuyện gì? “. Ngan ngơ vài phút, thế là bà chị kể. Bà ấy đang tắm thì nghe tiếng đẩy cửa phòng vào, tưởng đâu mình vô nên gọi nhưng không nghe ai trả lời. Thế là tắm xong, bà ấy bước ra thì thấy cửa phòng mở toang. Nghe xong mình lập tức bay qua phòng bà ấy xem xét. Omg, thấy rõ ràng là cái chốt cửa vẫn nguyên vị trí cũ, chứng tỏ bà ấy có chốt cửa khi tắm, vậy làm cách nào mà cửa phòng tự mở được. Hai chị em tự kiểm chứng, tự chốt lại lần nữa và mở từ bên ngoài, guess what???? Hoàn toàn không mở cửa được khi đã chốt bên trong.

Kể đến đây thôi. Nếu chuyện mình may mắn được đăng và các bạn thích thì mình sẽ kể tiếp hi hi. Thân ái.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận